ĐÁNH GIÁ LOA HỌP SKYPE MỚI RA MẮT JABRA SPEAK 710

Jabra thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Đan Mạch được nhiều người dùng Việt Nam yêu thích với nhiều mẫu tai nghe, loa âm thanh.
Dòng Jabra speak 710 một trong những sản phẩm loa skype mới nhất đáng trải nghiệm.

Hội họp qua skype là xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp ứng dụng.

Jabra 710 một trong những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ chất lượng âm thanh hiện đại hỗ trợ cho các doanh nghiệp giải quyết vấn đề họp hiệu quả hơn.

Tổng quan về thiết bị họp skype Jabra 710

Chiếc loa họp skype 710 được thiết kế có những nút bấm nghe gọi dễ dàng như hỗ trợ usb, bluetooth, kết nối với máy tính tiện lợi. Với nhiều sự lựa chọn kết nối, jabra speak 710 kết nối với tất cả các thiết bị thông minh và tích hợp hoàn toàn với tất cả các nền tảng truyền thông. Hơn nữa, không cần đến các giải pháp và các cách sử dụng phần cứng truyền thống cho họp thoại hội nghị.


Thay vì phải chọn lựa thiết bị hội họp khác lại đắt tiền mà khó khăn hơn trong việc di chuyển. Thì Jabra Speak 710 lại khá nhỏ gọn tương thích với các hệ thống truyền thông, kết nối điện thoại thông minh, máy tính trải nghiệm họp hoàn toàn thông minh, hiện đại.

Đánh giá chất lượng loa họp skype Jabra 710

Hộp Jabra speak 710
Vẫn thiết kế đơn giản đặc trưng của thương hiệu jabra. Ngay bên ngoài vỏ hộp thiết bị chứng tỏ sự tinh tế, khá chắc chắn của thiết bị.


Nhiều tính năng chuyên dụng

Speak 710 có ưu điểm là dễ dàng kết nối với các thiết bị như PC, Laptop hay smartphone dễ dàng và có thể sử dụng được ngay sau khi kết nối. Cổng USB cho phép thiết bị kết nối ngay lập tức với máy tính với khoảng cách thu lên tới 30 mét. Đồng thời, hỗ trợ kết nối bluetooth nhanh hơn kết nối với điện thoại thông minh cách xa 10 mét.

Đây cùng là dòng thiết bị hội nghị thuộc phân khúc nhỏ hơn dòng thiết bị hội nghị 810 và lớn hơn dòng 410, 510 trước đó.

Nhiều tính năng chuyên dụng

Chiếc loa họp skype 710 được thiết kế có những nút bấm nghe gọi dễ dàng như hỗ trợ usb, bluetooth, kết nối với máy tính tiện lợi.
– Bật / tắt nguồn
– Trả lời / Kết thúc cuộc gọi
– Kết nối Bluetooth
– Nút tắt tiếng
– Trạng thái pin
– Tăng / giảm âm lượng
– Nút thông minh (trợ lý thoại hoặc quay số nhanh)
– Nút liên kết: để liên kết hai Jabra Speak 710 với nhau

Chất lượng âm thanh
Nhiều người dùng đã sử dụng và cảm nhận jabra speak 710 mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt khi hai thiết bị được kết nối với nhau cho công suất lớn và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.


Trải nghiệm thực tế cho cuộc họp
Chúng tôi đã thửu nghiệm họp qua skype với chi nhánh tại Hồ Chí Minh với dòng thiết bị thoại hội nghị jabra speak 710 với 8 người. Chất lượng ngoài sự mong đợi thật sự rất tuyệt vời. Micro đa hướng mạnh mẽ cho phép điều hướng và xác định giọng nói của người họp xung quanh. Cảm nhận chất lượng âm thanh thực sự rõ ràng không bị lẫn tạp âm bên ngoài.


Trải nghiệm khi nghe nhạc


Với những biết bị họp khác chỉ dành chuyên dụng cho hội họp riêng. Nhưng jabra speak 710 lại khác hẳn bạn có thể thư giãn với những bản nhạc hay mà mình thích. Chất lượng âm thanh bản nhạc thật sự ấn tương nghe rất hay như bạn đang ngồi trong phòng nhạc chuyên nghiệp.

 

Liên hệ trực tiếp để có thêm thông tin và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GSP
[A]: 329 Nguyễn Duy, P.9, Q.8, TPHCM
[T]: 028. 62.746.755   –   0919 666 003
[E]: info@gsptech.vn
http://www.gsptech.vn
http://www.facebook.com/GSPtech.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: